Cập nhật thông tin trận Bỉ Canada soi kèo chuẩn xác nhất

Kết quả 5 trận đấu gần đây nhất của Canada

Bỉ vs Canada sẽ gặp nhau trong trận đấu vòng bảng F tại World Cup 2022. Thông tin trận đấu Bỉ Canada soi kèo chuẩn xác như thế nào? Trong bài viết sau đây Xoilac sẽ chia sẻ thông tin cập nhật soi kèo trận đấu Bỉ đối đầu Canada chi tiết nhất dành cho người hâm mộ tham khảo .

Thống kê thông tin trước trận Bỉ Canada soi kèo

Bỉ vs Canada là những đội tuyển được rất nhiều hâm mộ quan tâm, chú ý trong mùa World Cup năm nay. Đặc biệt, trận đối đầu sắp tới của Bỉ và Canada tại World Cup 2022 cũng là trận đối đầu trực tiếp của hai đội trong lịch sử.

Từ trước đến nay, Bỉ và Canada chưa có cơ hội được đối đầu trực tiếp với nhau. Đối với những trận giao hữu, người hâm mộ bóng đá cũng chưa có cơ hội được theo dõi trận đấu đồi của tuyển Bỉ và Canada.

Cả Bỉ và Canada ở mùa giải World Cup 2022 đều có được đội hình bao gồm những cầu thủ chất lượng, kỹ thuật tốt. Do đó sức mạnh của cả hai đội đều không thể phủ định, mang đến sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.

Thống kê thông tin trước trận Bỉ Canada soi kèo tại World Cup 2022
Thống kê thông tin trước trận Bỉ Canada soi kèo tại World Cup 2022

Thông tin phong độ gần đây nhất của Bỉ vs Canada

Cả hai đội đều bước vào trận đấu này tại World Cup với phong độ tương đối ổn định. Dưới đây là phong tin cập nhật 5 trận đấu gần đây nhất của Bỉ vs Canada dành cho người hâm mộ tham khảo:

Xem thêm: Ba Lan vs Mexico soi kèo – Những thông tin không thể bỏ qua

Kết quả 5 trận đấu gần đây nhất của Bỉ

Thời gianChủ nhàKết quảĐội khách
18/11/2022Bỉ1-2Ai Cập
26/9/2022Hà Lan1-0Bỉ
23/8/2022Bỉ2-1Wales
15/6/2022Hà Lan0-1Bỉ
12/6/2022Wales1-1Bỉ

Trong 5 trận đấu gần đây nhất, Bỉ có được 2 trận thắng, 2 trận thua và 1 trận hòa. Trận thắng gần đây nhất của Bỉ là trận thắng 2-1 trước Wales và trận thắng 1-0 trước Hà Lan. 2 trận thua còn lại, Bỉ thua 2-1 trước Ai Cập và thua 1-0 trước Hà Lan. Hà Lan gần đây nhất đã hòa Wales với tỷ số 1-1.

Thống kê kết quả 5 trận đấu gần đây nhất của Bỉ
Thống kê kết quả 5 trận đấu gần đây nhất của Bỉ

Kết quả 5 trận đấu gần đây nhất của Canada

Thời gianChủ nhàKết quảĐội khách
17/11/2022Nhật Bản1-2Canada
11/11/2022Bahrain2-2Canada
27/9/2022Canada0-2Uruguay
24/9/2022Canada2-0Qatar
14/6/2022Honduras2-1Canada

Ở 5 trận đấu gần đây nhất, Canada giành chiến thắng với 2 trận đấu, thua 2 trận đấu và hòa 1 trận đấu. Theo thống kê, trận đấu gần đây nhất của Canada giành chiến thắng là trận thắng 2-1 trước Nhật Bản, thắng 2-0 trước Qatar. 2 trận thua còn lại của Canada là trận thua 2-0 trước Uruguay và thua 2-0 trước Honduras. Trận hòa duy nhất của Canada là trận hòa 2—2 trước Bahrain.

Kết quả 5 trận đấu gần đây nhất của Canada
Kết quả 5 trận đấu gần đây nhất của Canada

Cập nhật thông tin Bỉ Canada soi kèo chuẩn xác ở đâu?

Hiện nay người hâm mộ có thể cập nhật được thông tin trận đấu Bỉ Canada soi kèo chuẩn xác tại Xoilac. Đây được đánh giá là một trong những địa chỉ cập nhật thông tin soi kèo uy tín, chuẩn xác nhất với đầy đủ các trận đấu, giải đấu bóng đá dành cho người hâm mộ.

Cập nhật thông tin Bỉ Canada soi kèo chuẩn xác ở đâu?
Cập nhật thông tin Bỉ Canada soi kèo chuẩn xác ở đâu?

Người hâm mộ có thể tìm kiếm được rất nhiều những thông tin chi tiết nhất về trận đấu Bỉ vs Canada. Đây đều là kết quả soi kèo từ các chuyên gia soi kèo bóng đá chuyên nghiệp, do đó anh em người hâm mộ có thể yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn tham gia soi kèo bóng đá trận Bỉ vs Canada tại Xoilac.

Tổng kết

Với bài viết trên đây của chúng tôi đã cập nhật những thông tin đầy đủ, chi tiết về trận đấu Bỉ Canada soi kèo chuẩn xác nhất. Thông qua bài viết này chắc chắn sẽ giúp người hâm mộ thực hiện soi kèo trận đấu này hiệu quả. Mong rằng bài viết này đã hữu ích đối với người hâm mộ đang quan tâm đến trận đấu của Bỉ gặp Canada tại bảng F World Cup sắp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *